Hồ sơ năng lực

I. GIỚI THIỆU CHUNG

Mỹ THUẬT THÀNH CÔNG là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp thiết kế và thi công cảnh quan, tượng điêu khắc, trang trí nội ngoại thất . Chúng tôi mang hởi thở “ĐẸP, ĐỘC, LẠ” thổi hồn vào các giải pháp thiết kế – bằng những bộ óc tài ba, giàu kinh nghiệm cũng không kém phần sáng tạo của các chuyên viên thiết kế nội thất, khéo léo qua đôi bàn tay của đội ngũ nhân viên sản xuất với bề dày kinh nghiệm, năng động sáng tạo, tinh tế và am hiểu từng chi tiết của sản phẩm, chính xác đến từng milimet nhờ hệ thống máy móc nhà xưởng tiên tiến, hiện đại bậc nhất. Đến với Mỹ Thuật Thành Công Quý Khách hàng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo, là nơi thực sự an tâm để trao trọn dự án trong mơ của mình thành hiện thực. Chúng tôi cam kết  mang đến những ý tưởng độc, lạ đầy cuốn hút và khả thi, những sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh cùng với sự phục vụ tốt nhất.

“SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG LÀ NIỀM TỰ HÀO CỦA CHÚNG TÔI!”.

II. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

 1. Thiết kế nội thất, ngoại thất:

Mỹ Thuật Thành Công chuyên cung cấp các giải pháp thiết kế:

 • Thiết kế Tượng điêu khắc, Tượng cảnh quan, tượng decor, Tượng công giáo…;
 • Thiết kế Mô hình composite, mô hình xốp, mô hình sắt hàn mỹ thuật,…;
 • Thiết kế Tranh phù điêu, tranh phù điêu công giáo, tranh phù điêu tân cổ điển,…;
 1. Sản xuất Sản phẩm Điêu Khắc :

◊: Thiết kế tượng điêu khắc

− Bàn ghế cafe

− Thiết kế mô hình

− Thiết kế Tranh Phù điêu

 • Tranh phù điêu composite;
 • Tranh phù điêu 3D;
 • Tranh phù điêu gỗ;

…..

 1. Thi công, lắp đặt các  sản phẩm điêu khắc.

Để đảm bảo sản phẩm được trọn vẹn từ khâu lên ý tưởng đến khi thành hiện thực, đặt trong không gian của khách hàng, chúng tôi tạo ra dây chuyền khép kín từ lúc lên ý tưởng, sản xuất sản phẩm đến khi thi công, lắp đặt sản phẩm tại chân công trình và bàn giao sản phẩm. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sản phẩm của MỸ THUẬT THÀNH CÔNG sẽ chuẩn theo thiết kế 100%.

III. NHÂN SỰ

 1. Nhân sự thiết kế:

 • Với đội ngũ nòng cốt của MỸ THUẬT THÀNH CÔNG: 03 kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, đam mê, nhiệt huyết với nghề, với sự đóng góp ý kiến đầy chất lượng của các chuyên viên điêu  của Quý khách hàng sẽ hoàn hảo nhất có thể.
 • Đồng hành là 05 kiến trúc sư với tinh thần trẻ, năng động, đầy sức sáng tạo, luôn cập nhật xu hướng thời đại mới nhất, rất giàu ý tưởng mới mẻ, tạo bạo, độc và lạ sẽ hoàn thiện dự án kinh doanh của Quý khách hàng theo hướng độc nhất và thu hút, hấp dẫn, để lại ấn tượng sâu sắc nhất cho khách hàng.
 1. Nhân sự sản xuất, thi công, lắp đặt:

 • MỸ THUẬT THÀNH CÔNG sở hữu đội ngũ thợ mộc, thợ hàn, thợ sơn lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm.
 • Đội ngũ thợ của chúng tôi đã sản xuất hàng ngàn sản phẩm, thi công hàng trăm dự án lớn nhỏ. “Trăm hay không bằng tay quen”, đội ngũ thợ của Mộc Style có thể nói là chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất thi công, lắp đặt. Chúng tôi biết sản phẩm của Quý khách hàng sản xuất ra như thế nào, lắp đặt ra sao để đạt độ hoàn hảo nhất, hoàn mỹ nhất.
 • Bằng thái độ tận tâm trong công việc, lòng đam mê, yêu và gắn bó với nghề, với thái độ trân trọng nhất MỸ THUẬT THÀNH CÔNG cam kết đem những sản phẩm chất lượng nhất, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo nhất với giá rẻ nhất tới tay Quý khách hàng.

IV. NHÀ XƯỞNG:

Toạ lạc trên mảnh đất rộng gần 1000m2, giao thông thuận lợi tại địa chỉ Ngõ 20, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội, xưởng sản xuất của MỸ THUẬT THÀNH CÔNG được xây dựng trên dưới 10 năm hoạt động ổn định và năng suất cao.

MỸ THUẬT THÀNH CÔNG bố trí hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại, thường xuyên cập nhật công nghệ mới để đẩy mạnh năng lực sản xuất chính xác, chuẩn, thẩm mỹ cao, tối ưu máy móc giúp giảm nhẹ sức lao động của con người. Xưởng sản xuất Mỹ Thuật Thành Công

Xưởng sản xuất của MỸ THUẬT THÀNH CÔNG 

Chúng tôi luôn đặt con người là vị trí trung tâm, nâng cao năng lực máy móc để giảm thiểu sức lao động của con người, luôn đặt chế độ bảo hộ lao động hàng đầu, hạn chế tối đa tai nạn lao động. Chúng tôi nỗ lực mang những giá trị tốt đẹp nhất cho tất cả mọi người.

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ LƯU TÂM ĐẾN MỸ THUẬT THÀNH CÔNG CHÚNG TÔI.

MỸ THUẬT THÀNH CÔNG HI VỌNG CÓ THỂ ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ KHÁCH HÀNG XÂY DỰNG CƠ SỞ KINH DOANH HIỆU QUẢ, MANG NHỮNG ĐIỀU TỐT ĐẸP NHẤT CHO CUỘC SỐNG!